Dịch vụ

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ siêu âm y khoa chuyên sâu, hỗ trợ điều trị cho người bệnh với chất lượng cao, tận tâm, kết quả nhanh và chính xác.

SIÊU ÂM SẢN KHOA NÂNG CAO

Siêu Âm Sản Khoa 4D

Siêu âmn sản khoa nâng cao là một loại siêu âm mang tính chất cải tiến với khả năng tạo ra hình ảnh động 4 chiều của thai nhi trong bụng mẹ. Siêu âm này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra một chuỗi hình ảnh chuyển động liên tục của thai nhi, giúp phát hiện các bất thường về mặt hình dáng, kích thước và cấu trúc của thai nhi một cách rõ ràng và chi tiết hơn.

Siêu âm Trầm Hương sản khoa

Siêu Âm Phụ KHoa

Siêu âm phụ khoa là một phương pháp hình ảnh y tế sử dụng sóng siêu âm để xem, đánh giá bên trong tử cung, buồng trứng và bộ phận sinh dục nữ.  Siêu âm phụ khoa có thể được sử dụng để đánh giá sự phát triển của thai nhi trong 3 tháng đầu thai kỳ phát hiện các khối u hoặc u xơ, đánh giá vấn đề về rối loạn kinh nguyệt hoặc vô sinh, hoặc để kiểm tra các vấn đề liên quan đến đau bụng vùng hạ vị.

SIÊU ÂM BỤNG TỔNG QUÁT

Siêu Âm Bụng Tổng Quát

Siêu âm ổ bụng tổng quát là một phương pháp hình ảnh y tế bằng cách sử dụng sóng siêu âm để đánh giá tình trạng các cơ quan bên trong cơ thể  như gan, túi mật, tụy, thận, bàng quang, tử cung, buồng trứng và các cơ quan khác. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề bệnh lý như viêm gan, ung thư gan, đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiêu hóa hoặc khối u đại tràng…..

Siêu âm ung thư vú

Siêu Âm Phần Mềm

Siêu âm Trầm Hương thai nhi

Siêu Âm Nhi Khoa

sieu am can thiep

Siêu Âm Can Thiệp

Chuyên môn tin cậy của chúng tôi.

Với việc tập trung đầu tư vào đội ngũ bác sĩ , nhân viên y tế có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm chẩn đoán, điều trị và trang thiết bị siêu âm hiện đại, Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương sẽ là trung tâm ý tế tin cậy nhận được nhiều lựa chọn tin dùng.

01. Tiệp đón & cập nhật thông tin khách hàng

Quý khách tới Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương đăng ký khám bệnh hoặc có thể đặt lịch khám trước, cung cấp thông tin khám bệnh.

02. Thăm khám bệnh & Tư vấn giải pháp

Các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thăm khám bênh và tư vấn giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh.

03. Thanh toán & Hẹn lịch tái khám

Quý khách tiến hành thủ tục thanh toán, nhận các tư vấn của các bác sĩ giàu kinh nghiệm & hẹn lịch tái khám hoặc cập nhật tình trạng sức khoẻ lịch sử điều trị bệnh từ các cơ sở y tế khác.

Các hoạt động tại phòng khám

Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương chuyên thực hiện dịch vụ y tế, chẩn đoán hình ảnh bằng thiết bị siêu âm tiên tiến, hiện đáp ứng yêu cầu cao.

Đăng ký để nhận thông tin mới!

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM TRẦM HƯƠNG V3-29 ĐƯỜNG V3- KHU THE MANHATTAN, VINHOMES GRAND PARK, P.LONG BÌNH, TP. THỦ ĐỨC

Địa chỉ

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM TRẦM HƯƠNG V3-29 ĐƯỜNG V3- KHU THE MANHATTAN, VINHOMES GRAND PARK, P.LONG BÌNH, TP. THỦ ĐỨC.

Hot line

+84 (0) 931 995 343

Email liên hệ

[email protected]