Giới thiệu

  Giới thiệu

  Chúng tôi sử dụng công nghệ & Thiết bị mới nhất.

  Chúng tôi sử dụng trang thiết bị kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng cách sử dụng sóng siêu âm (sóng âm tần số cao) để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong của cơ thể. Siêu âm là một phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh được áp dụng phổ biến trong y học.

  Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương đã và đang sử dụng các thế hệ máy siêu âm màu hiện đại nhất hiện nay trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một trong số đó là máy siêu âm GE VOLUSON S6 của nhà sản xuất GE Healthcare có đầy đủ nhiều tính năng chuyên biệt, các đầu dò có độ phân giải HD cho hình ảnh rõ nét, đánh giá chính xác tổn thương. Bên cạnh đó, đội ngũ các y, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phần nhiều trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời.

  400+

  Kết quả chuẩn xác

  10

  Chuyên gia đầu ngành

  Siêu âm Trầm Hương
  SIÊU ÂM SẢN KHOA NÂNG CAO

  Tại Sao lại Chọn Chúng Tôi?

  Đội ngũ Bác sĩ, nhân viên đang làm việc tại phòng khám Siêu Âm Trầm Hương có trách nhiệm cao, tận tâm với khách hàng, cầu thị, …

  Thiết bị Siêu Âm hiện đại, tiên tiến

  Chúng tôi đầu tư trang thiết bị siêu âm hình ảnh hiện đại, tiên tiến do GE HealthCare cung cấp và chuyển giao công nghệ.

  Bác Sĩ có chuyên môn, uy tín cao

  Đội ngũ Bác sĩ có kiến thức, trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị cho người bệnh, ..

  Kết quả chuẩn đoán luôn chính xác cao

  Các kết quả chẩn đoán luôn chính xác do có hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, điều trị.

  Đội ngũ kỹ thuật có kỹ năng lành nghề.

  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, điều dưỡng ân cần, chăm sóc và tư vấn đúng đủ, rõ ràng thông tin hỗ trợ người bệnh một cách chu đáo.

  Các chứng nhận

  Đội ngũ chuyên gia, cố vấn

  Chúng tối tích cực kết nối với nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chuẩn đoán hình ảnh, y khoa hàng đầu trong nước & Quốc tế để đem tới dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người dân Việt Nam.

  B.S Trầm Thị Tú Hương

  Phụ trách phòng khám Siêu Âm

  Mark Anthony

  B.S phục hồi chức năng cơ

  Samantha Wood

  Nhân viên điều dưỡng

  Đăng ký để nhận thông tin mới!

  Chúng tôi thường xuyên có các chương trình tri ân khác hàng

  Địa Chỉ

  PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM TRẦM HƯƠNG V3-29 ĐƯỜNG V3- KHU THE MANHATTAN, VINHOMES GRAND PARK, P.LONG BÌNH, TP. THỦ ĐỨC.

  Hot Line

  +84 (0) 931 995 343

  Email Liên lạc

  [email protected]