Vì Sức khoẻ,
thời gian của bạn.

Chúng tôi kết nối Online 24/7 , Quý khách  kết nối tới Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương để các bác sĩ tư vấn rõ hiện trạng sức khoẻ và có thể đặt lịch thăm khám bệnh phù hợp nhằm giúp Quý vị tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, điều trị bệnh hiệu quả.

5/5

B.S. Trầm Hương

Trưởng phòng khám

12 năm kinh nghiệm

Tạm biệt
Chờ khám

Phòng khám Siêu Âm của chúng tôi giúp Quý khách nhận được đầy đủ dịch vụ của một văn phòng Bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, tiện ích, không gian thoải mái như ngay tại nhà của Quý vị.

Chúng tôi là đối tác của

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

4.9/5

B.s Trầm Hương

Trưởng phòng khám

12 năm kinh nghiệm

5/5

B.S Kim Oanh

Sản Nhi

10 năm kinh nghiệm

4.8/5

Dr. Damian Pix

Siêu âm Tim Mạch

16 Năm kinh nghiệm

4.5/5

Dr. Shi Yon

Chuyên viên

11 Năm kinh nghiệm

Khách Hàng Hạnh phúc & Khỏe Mạnh

“Tôi cảm thấy rất thoải mái khi tới khám bệnh tại đây trong nhưng ngày qua. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên ở đây có thái độ rất dễ chịu, chu đáo tư vấn, hướng dẫn tôi trong chế độ làm việc, sinh hoạt để cải thiện hiệu quả điều trị. Rất cảm ơn mọi người.”

Mrs. Katia Cassol

Ms Kim Loan

“Tôi thấy yên tâm khi đặt lịch khám chữa bệnh tại đây, việc tư vấn giải thích rõ hiện trạng những biểu hiện bệnh lý đã giúp tôi yên tâm nhiều, suy nghĩ tích cực hơn và ý thức được thăm khám bệnh định kỳ quan trọng ra sao., từ đó tôi có kế hoạch sắp xếp công việc của mình hợp lý hơn."

Mrs. NGUYỄN THỊ KIM OANH

“Việc liên hệ tư vấn qua video Call với bác sĩ có chuyên môn cao đã giúp tôi hiểu hơn về tình trạng sức khoẻ của mình để điều chỉnh các chế độ sinh hoạt tích cực hơn. Với trang thiết bị siêu âm hiện đại ở đây giúp tôi yên tâm trong quá trình điều trị căn bệnh đại tràng mãn tính tốt hơn nhiều”

Branden Griffiths

Chúng tôi ở đây để giải đáp Tất cả các câu hỏi.

Quý vị tham khảo một số câu hỏi – trả lời thường gặp, ngoài ra Quý vị có thể liên hệ Hotline: 0931 995 343 để có hỗ trợ tốt nhất.

[hubspot type="form" portal="27046961" id="bd005092-2922-44f3-824f-cb55f1e0bb06"]

Chi phí cho 1 lần khám siêu âm ổ bụng tổng quát, thai sản, …. trung bình là 1.000.000 VNĐ/1 lần.

Cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn tốt nhất

Hiện tại chúng tôi chưa có chính sách chi trả cho người bệnh có tham gia bảo hiểm y  tế. Dịch vụ này sẽ được chúng tôi kết nối liên thông trong tương lai với Cơ quan bảo hiểm hiểm y tế.

Việc này hoàn toàn có thể được thực hiện, khi đăng ký xong, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với Quý vị để trao đổi rõ các yêu cầu và giúp quý khách đặt lịch và chọn đúng bác sĩ chuyên môn để việc thăm khám sức khoẻ tiết kiệm được thời gian, hiệu quả.

Chúng tôi liên kết và là đối tác với một số bệnh viện và các bác sĩ có chuyên môn cao để giúp người bệnh có một giải pháp chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, gia đình một cách toàn diện. Chúng tôi sẵn sàng và hạnh phúc khi được đồng hành, giới thiệu với các bệnh viện, bác sĩ cho chuyên môn cao điều trị, thăm khám bệnh cho Quý khách.