Trang chủ

Chào mừng Quý vị đến với Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương

Chúng tôi Cam kết Quý vị luôn có kết quả chính xác nhất.

Với việc sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm và đầu tư thiết bị Siêu âm chuẩn đoán hình ảnh có công nghệ mới, tiên tiến, hiện đại – Phòng khám Siêu Âm Trầm Hương cam kết mạnh mẽ trong việc đưa ra các kết quả chuẩn đoán các chuyên khoan một cách chính xác & nhanh nhất.

Siêu âm Trầm Hương
Các giấy chứng nhận

Dịch Vụ ...

Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ siêu âm sản khoa, hô hấp, tim mạch, …

Trang thiết bị ..

Chúng tôi đã đầu tư thiết bị siêu âm chuẩn đoán hình ảnh tiên tiến, hiện đại do nhà sản xuất GE – Mỹ  hàng đầu thế giới cung cấp và chuyển giao công nghệ.

Địa chỉ :

Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương, V3-V29 Đường V3 – Khu The Manhattan, Vinhomes Grand Park, P.Long Bình, TP. Thủ Đức.

Đặt Lịch Thăm Khám Bệnh

Quý khách có nhu cầu thăm khám bệnh chuyên biệt hoặc tham khám bệnh theo yêu cầu, hãy đăng ký lịch hẹn  với các Bác Sĩ chuyên ngành tại đây:

Liên hệ đặt lịch hẹn thăm bệnh

+84 (0) 931 995 343

Chúng tôi sử dụng công nghệ & Thiết bị mới nhất.

Chúng tôi sử dụng trang thiết bị kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh bằng cách sử dụng sóng siêu âm (sóng âm tần số cao) để xây dựng và tái tạo hình ảnh về cấu trúc bên trong của cơ thể. Siêu âm là một phương pháp giúp chẩn đoán và điều trị bệnh được áp dụng phổ biến trong y học.

“Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương đã và đang sử dụng các thế hệ máy siêu âm màu hiện đại nhất hiện nay trong thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một trong số đó là máy siêu âm GE VOLUSON S6 của nhà sản xuất GE Healthcare có đầy đủ nhiều tính năng chuyên biệt, các đầu dò có độ phân giải HD cho hình ảnh rõ nét, đánh giá chính xác tổn thương. Bên cạnh đó, đội ngũ các y, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phần nhiều trong việc chẩn đoán và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời..”

Bác Sĩ Trầm Hương,

Người Sáng lập, CEO

4.7
of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Đánh giá

4.6/5

1630 Đánh giá

4.7/5

2100 Đánh giá

Các Dịch vụ của chúng tôi

Tại Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương, tập thể các bác sĩ trẻ, đầy nhiệt huyết, có trách nhiệm cao, tận tâm và đam mê với nghề nghiệp & cam kết đem tới dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho người dân

SIÊU ÂM SẢN KHOA NÂNG CAO

Siêu Âm Sản Khoa 4D

Siêu âmn sản khoa nâng cao là một loại siêu âm mang tính chất cải tiến với khả năng tạo ra hình ảnh động 4 chiều của thai nhi trong bụng mẹ. Siêu âm này sử dụng sóng siêu âm để tạo ra một chuỗi hình ảnh chuyển động liên tục của thai nhi, giúp phát hiện các bất thường về mặt hình dáng, kích thước và cấu trúc của thai nhi một cách rõ ràng và chi tiết hơn.

Siêu âm Trầm Hương sản khoa

Siêu Âm Phụ Khoa

Siêu âm phụ khoa là một phương pháp hình ảnh y tế sử dụng sóng siêu âm để xem, đánh giá bên trong tử cung, buồng trứng và bộ phận sinh dục nữ.  Siêu âm phụ khoa có thể được sử dụng để đánh giá sự phát triển của thai nhi trong thai kỳ, phát hiện các khối u hoặc u xơ, đánh giá vấn đề về rối loạn kinh nguyệt hoặc vô sinh, hoặc để kiểm tra các vấn đề liên quan đến đau bụng hoặc khó thở.

SIÊU ÂM BỤNG TỔNG QUÁT

Siêu Âm Bụng Tổng Quát

Siêu âm ổ bụng tổng quát là một phương pháp hình ảnh y tế bằng cách sử dụng sóng siêu âm để đánh giá tình trạng các cơ quan bên trong cơ thể  như gan, túi mật, tụy, thận, bàng quang, tử cung, buồng trứng và các cơ quan khác. Nó có thể được sử dụng để chẩn đoán các vấn đề bệnh lý như viêm gan, ung thư gan, đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiêu hóa hoặc khối u đại tràng…..

Tại sao chúng tôi được chọn?

Phòng Khám Siêu Âm Trầm Hương sở hữu đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, kinhh nghiệm nhiều năm trong thăm khám, chẩn đoán & điều trị cho người bệnh.

Thiết bị hiện đại, tiên tiến

Chúng tôi đã đầu tư thiết bị siêu âm chẩn đoán hình ảnh hiên đại, tiên tiến do hãng GE HeathCare cung cấp và chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ có chuyên môn, uy tín cao

Đội ngũ Bác sĩ có kiến thức, trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, điều trị cho người bệnh, ..

Kết quả chuẩn đoán chính xác cao.

Các kết quả chẩn đoán luôn chính xác do có hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, điều trị.

Đội ngũ kỹ thuật có kỹ năng lành nghề.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, điều dưỡng ân cần, chăm sóc và tư vấn đúng đủ, rõ ràng thông tin hỗ trợ người bệnh một cách chu đáo.

Các hoạt động gần đây

Phương châm hoạt động của chúng tôi là lấy sức khoẻ của khách hàng là tối thượng, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động và chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng dân cư, ..

Mọi người nói về chúng tôi

Với tinh thần trách nhiệm, thái độ cầu thị, tận tâm đem tới nhiều dịch vụ tiện ích, chúng tôi bước đầu đã nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn của cộng đồng dân cư, ..

Ms Kim Loan
ms. kim loan

“Mặc dù mình có BHYT ở bệnh viện khác nhưng khi cần thăm khám siêu âm thì mình chấp nhận đi trái tuyến, để được Bác Sĩ Tú Hương khám cho mình.
Mình thấy  Bác Sĩ Hương luôn tiếp nhận bệnh nhân rất vui vẻ, nhiệt tình & ân cần chu đáo với tất cả mọi người, ở Bác Sĩ Tú Hương là một người có chuyên môn cao và đặc biệt là rất có TÂM với nghề. Chính vì vậy mình cảm thấy rất yên tâm & tin tưởng!”

5/5
5/5
“ Mình thấy  Bác Sĩ Hương luôn tiếp nhận bệnh nhân rất vui vẻ, nhiệt tình & ân cần chu đáo với tất cả mọi người, ở Bác Sĩ Tú Hương là một người có chuyên môn cao và đặc biệt là rất có TÂM với nghề. Chính vì vậy mình cảm thấy rất yên tâm & tin tưởng khi tới thăm khám bệnh tại đây.
Với kiến thức chuyên môn cao, chu đáo giải thích rõ ràng các nguyên nhân cho người bệnh, Bác Sĩ Hương đã tư vấn rõ ràng để Tôi chủ động trong việc sinh hoạt và điều trị bệnh chủ động và tích cực.”
Ms. hồng yến
Nhân viên kinh doanh
5/5
“ Với sự nhiệt tình, chu đáo trong việc thăm khám rõ nguyên nhân thực trạng bệnh lý của bệnh nhân, Bác Sĩ Hương đã giúp tôi từng bước điều chỉnh chế độ sinh hoạt, công việc, thời gian ngủ nghỉ, chế độ ăn uống, do vậy tinh thần và trạng thái sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều.
Với đặc thù công việc của tôi áp lực cao, đi lại nhiều, tôi thường chủ động liên hệ đặt lịch khám bệnh định kỳ 3- 6 tháng một lần để được Bác Sĩ Hương trực tiếp khám, tư vấn cụ thể rõ để tôi có thể chăm sóc sức khoẻ bản thân một cách chủ động.”
mr. paul nguyen
CEO
5/5
“Mình rất biết ơn Bác Sĩ Hương đã tìm ra được đúng bệnh cho mình và đã giải thích rất kỹ càng, động viên để mình vượt qua nỗi lo sợ.
Sau này, cứ 6 - 12 tháng mình lại đến Bác sĩ Hương siêu âm tổng quát và kiểm tra vết sẹo sán lá gan.
Bác Sĩ siêu âm rất kỹ càng, giải thích rõ ràng mọi thắc mắc của mình. Đặc biệt Bác Sĩ Hương rất dễ thương, nhẹ nhàng.
Bây giờ mình và Bác Sĩ Hương đã trở thành chị em thân thiết, chứ không chỉ là mối quan hệ giữa bệnh nhân và Bác Sĩ nữa..”
Ms. NHƯ QUỲNH
Công ty Hàng Hải

Đội ngũ Bác Sĩ giỏi chuyên môn

Chúng tôi là một đội ngũ Bác Sĩ giỏi chuyên môn với tâm thái tận tậm, trách nhiệm cao trong việc tư vấn, đưa ra các giải pháp phòng ngừa và điều trị tốt nhất cho khách hàng.

B.s Trầm Thị Tú Hương

Phụ trách phòng khám Siêu Âm.

Mark Anthony

B.S phục hồi chức năng cơ

Samantha Wood

B.S phòng khám Nhi Khoa

Đi trước bệnh tật một bước

Bản thân mỗi chúng ta cần hiểu rõ việc phòng bệnh là cần thiết cho bản thân, nên việc thăm khám chữa bệnh định kỳ cần được quan tâm trong mỗi gia đình, …

Đăng ký để nhận thông tin mới!

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng.

Địa chỉ

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM TRẦM HƯƠNG V3-29 ĐƯỜNG V3- KHU THE MANHATTAN, VINHOMES GRAND PARK, P.LONG BÌNH, TP. THỦ ĐỨC

Hot Line:

+84 (0) 931 995 343

Email Liên hệ

[email protected]