Ý kiến khách hàng

Cảm nhận khách hàng

Với những nỗ lực không ngừng trong việc đào tạo chuyên môn, đàu tư trang thiết bị hiện đại, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh, Chúng tôi luôn nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực  từ Quý khách – điều này là nguồn động lực và nhắc nhở chúng tôi cần hoàn thiện minh hơn mỗi ngày.

4.7

of 5
4.7/5

4.8/5

1860 Reviews

4.6/5

1630 Reviews

4.7/5

2100 Reviews

Ms Kim Loan
ms. kim loan

“Mặc dù mình có BHYT ở bệnh viện khác nhưng khi cần thăm khám siêu âm thì mình chấp nhận đi trái tuyến, để được Bác Sĩ Tú Hương khám cho mình.
Mình thấy  Bác Sĩ Hương luôn tiếp nhận bệnh nhân rất vui vẻ, nhiệt tình & ân cần chu đáo với tất cả mọi người, ở Bác Sĩ Tú Hương là một người có chuyên môn cao và đặc biệt là rất có TÂM với nghề. Chính vì vậy mình cảm thấy rất yên tâm & tin tưởng!”

5/5
5/5
“ Mình thấy Bác Sĩ Hương luôn tiếp nhận bệnh nhân rất vui vẻ, nhiệt tình & ân cần chu đáo với tất cả mọi người, ở Bác Sĩ Tú Hương là một người có chuyên môn cao và đặc biệt là rất có TÂM với nghề. Chính vì vậy mình cảm thấy rất yên tâm & tin tưởng khi tới thăm khám bệnh tại đây. Với kiến thức chuyên môn cao, chu đáo giải thích rõ ràng các nguyên nhân cho người bệnh, Bác Sĩ Hương đã tư vấn rõ ràng để Tôi chủ động trong việc sinh hoạt và điều trị bệnh chủ động và tích cực.”
Ms. hồng yến
Nhân viên kinh doanh
5/5
“ Với sự nhiệt tình, chu đáo trong việc thăm khám rõ nguyên nhân thực trạng bệnh lý của bệnh nhân, Bác Sĩ Hương đã giúp tôi từng bước điều chỉnh chế độ sinh hoạt, công việc, thời gian ngủ nghỉ, chế độ ăn uống, do vậy tinh thần và trạng thái sức khoẻ của tôi được cải thiện nhiều. Với đặc thù công việc của tôi áp lực cao, đi lại nhiều, tôi thường chủ động liên hệ đặt lịch khám bệnh định kỳ 3- 6 tháng một lần để được Bác Sĩ Hương trực tiếp khám, tư vấn cụ thể rõ để tôi có thể chăm sóc sức khoẻ bản thân một cách chủ động.”
mr. paul nguyen
CEO
5/5
“Mình rất biết ơn Bác Sĩ Hương đã tìm ra được đúng bệnh cho mình và đã giải thích rất kỹ càng, động viên để mình vượt qua nỗi lo sợ. Sau này, cứ 6 - 12 tháng mình lại đến Bác sĩ Hương siêu âm tổng quát và kiểm tra vết sẹo sán lá gan. Bác Sĩ siêu âm rất kỹ càng, giải thích rõ ràng mọi thắc mắc của mình. Đặc biệt Bác Sĩ Hương rất dễ thương, nhẹ nhàng. Bây giờ mình và Bác Sĩ Hương đã trở thành chị em thân thiết, chứ không chỉ là mối quan hệ giữa bệnh nhân và Bác Sĩ nữa..”
ms.như quỳnh
Công ty Hàng Hải
5/5
“Sit cursus quam sagittis pellentesque iaculis mauris purus tincidunt urna ullamcorper viverra aliquet aliquet aliquet donec non molestie egestas cursus amet eu facilisi varius libero diam pharetra odio pharetra at cras aliquam.”
Dan Anderson
Architect
5/5
“Nisl ac massa porttitor adipiscing pretium nec sit turpis in adipiscing faucibus quam consectetur pellentesque et mi molestie amet, et, platea facilisi malesuada vitae in scelerisque elementum vestibulum accumsan at etiam vitae.”
Diana Moore
Designer
5/5
“Tristique sed odio nunc ut morbi sit urna, vitae, sed pellentesque massa, pellentesque lacinia sapien tempor enim netus euismod tincidunt varius malesuada ornare morbi lorem suspendisse non posuere penatibus tincidunt aliquam lorem.”
Jessica Kyle
Manager

Đi trước bệnh tật một bước

Bản thân mỗi chúng ta cần hiểu rõ việc phòng bệnh là cần thiết cho bản thân, nên việc thăm khám chữa bệnh định kỳ cần được quan tâm trong mỗi gia đình, …

Đăng ký để nhận thông tin mới!

Chúng tôi thường xuyên có các chương trình tri ân khác hàng

Địa chỉ

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM TRẦM HƯƠNG V3-29 ĐƯỜNG V3- KHU THE MANHATTAN, VINHOMES GRAND PARK, P.LONG BÌNH, TP. THỦ ĐỨC.

Call Us

+84 (0) 931 995 343